Get Adobe Flash player

ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

องค์ความรู้ (KM)

หน่วยงานอื่นๆ








5581

img 4319วันที่ 18 มิ.ย. 61 นายสมบูรณ์ เกียรติบัณฑิต รอง ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1 เป็นประธานเปิดการการประชุมเชิงประฏิบัติการรายงานข้อมูลระบบบัญชีการศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียน และตรวจสอบการรายงานข้อมูลผ่านระบบผ่านเว็บไซด์ของโรงเรียนเป็นรายโรงเรียน ด้วยระบบบัญชีการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วย นางนวลออ เงินเมย ผอ.กลุ่มนโยบายและแผน และจนท.กลุ่มนโยบายและแผน กลุ่มการเงินและสินทรัพย์ เป็นครูพี่เลี้ยงให้คำปรึกษาการใช้ระบบบัญชีฯ ทั้งนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมในภาคเช้าจำนวน 27 คน  ณ ห้องมะขามหวาน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 1

 

02เมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านหลุง ...... ดร.อำนาจ บุญทรง ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1 นำคณะ รอง ผอ.สพป. ผอ.กลุ่มงานใน สพป. ศึกษานิเทศก์ และเจ้าหน้าที่ ผู้บริหารสถานศึกษา โรงเรียนบ้านสามแยกวังชมภู โรงเรียนบ้าน ก.ม.2 โรงเรียนบ้านยางหัวลม คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านหลุง ตำบลวังชมภู อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ และคณะผู้ปกครองนักเรียน ร่วมประชุมปรึกษาหารือในการบริหารจัดการโรงเรียนขนาดเล็กตามแนวทางของกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อให้นักเรียนในโรงเรียนได้รับประโยชน์สูงสุดในการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ให้มีความรู้ ความสามารถตามหลักสูตรการศึกษา อีกทั้งเพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ปกครอง ชุมชน และประเทศชาติมากที่สุด ทั้งนี้ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านหลุง และคณะผู้ปกครองนักเรียนแจ้งว่าจะหารือกันก่อน โดยจะแจ้งผลการหารือให้ผู้เกี่ยวข้องทราบในโอกาสต่อไป ติดตามประมวลภาพได้ที่ เว็บไซต์เฟสบุ้ค กลุ่มสาธารณะชื่อ เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1

 

02วันที่ 31 พฤษภาคม ๒๕๖๑ ดร.อำนาจ บุญทรง ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต ๑ พร้อมผู้บริหาร เจ้าหน้าที่สพป.พช.1 ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ณ ห้องประชุมมะขามหวาน การประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมครั้งที่ 2/2561 โดยผอ.สพป.พช.1 ชี้แจงนโยบายการขับเคลื่อนนโยบายฯของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเพชรบูรณ์ เขต 1 พร้อมทั้งให้ผู้อำนวยการกลุ่ม/หน่วย/ส่วน รายงานความก้าวหน้า ปัญหา อุปสรรคในการดำเนินงานตามตัวชี้วัดความสำเร็จตามลำดับ อนึงการติดตามและประเมินผลการบริหารจัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.)ตามนโยบายที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้ง การประเมินส่วนราชการตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน (KRS) และการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานของรัฐ (ITA) 

 

img 2898เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ดร.อำนาจ บุญทรง ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1 เป็นประธานการประชุมประธานกลุ่มโรงเรียน ประจำเดือนพฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านคลองน้ำคัน ต.ซับเปิบ อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ โดยมีคณะรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ผู้อำนวยการกลุ่ม และประธานกลุ่มโรงเรียนในสังกัด สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1 จำนวน 14 กลุ่มโรงเรียนเข้าร่วมการประชุม สำหรับการประชุมที่โรงเรียนบ้านคลองน้ำคันถือเป็นการประชุมสัญจรนัดแรกของการประชุมประธานกลุ่มโรงเรียนประจำปีการศึกษา 2561 ซึ่งจัดขึ้นในนามของกลุ่มโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในเขตอำเภอวังโป่ง ผอ.สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1 ได้เปิดการประชุมและมีการประชุมตามระเบียบวาระที่กำหนด โดยประธานกลุ่มโรงเรียนได้เสนอผลการดำเนินงานของโรงเรียนต่าง ๆ ภายในกลุ่มโรงเรียน ทั้ง 14 กลุ่ม จากนั้น ผอ.กลุ่มงานในสังกัด สพป.ได้แจ้งเรื่องที่เกี่ยวข้องให้ที่ประชุมทราบ โดยในบางเรื่องเป็นการปรึกษาหารือการดำเนินการและมีการลงมติไปพร้อมด้วย ทั้งนี้ การประชุมได้เสร็จสิ้นในช่วงเวลา 12.20 น. ติดตามประมวลภาพได้ที่ เว็บไซต์เฟสบุ้ค กลุ่มสาธารณะชื่อ เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สพป.เพชรบูรณ์ เขต 1

 


เข้าสู่ระบบ




mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday3
mod_vvisit_counterYesterday4
mod_vvisit_counterThis week30
mod_vvisit_counterLast week70
mod_vvisit_counterThis month165
mod_vvisit_counterLast month223
mod_vvisit_counterAll days27862

Online (20 minutes ago): 1
Your IP: 54.166.228.35
,
Today: ก.ค. 20, 2018
เริ่มนับ......
เรามี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์